Cập nhật tiến độ dự án Florence

Florence Mỹ Đình được ra mắt và chính thức khởi công từ tháng 10/2017 với tổng diện tích hơn 1,4 ha, xây dựng 2 tòa căn hộ lần lượt là R1 và R2 cao 25 tầng. Phát triển đồng bộ...

Đăng bởi:admin | 12/10/23

Florence Mỹ Đình được ra mắt và chính thức khởi công từ tháng 10/2017 với tổng diện tích hơn 1,4 ha, xây dựng 2 tòa căn hộ lần lượt là R1 và R2 cao 25 tầng. Phát triển đồng bộ các sản phẩm căn hộ, văn phòng, thương mại dịch vụ và tiện ích nội khu vô cùng đa dạng.

Dự án Florence được đầu tư phát triển bởi Công ty Cổ phần Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội và do Công ty cổ phần xây dựng Phục Hưng Holdings xây dựng. Với gần 20 năm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng và trang trí nội ngoại thất, uy tín của nhà thầu Phục Hưng Holdings chính là bảo chứng vàng cho chất lượng xây dựng và tiến độ bàn giao của dự án này.

Đúng như những mong đợi và tin tưởng của quý khách hàng đặt vào đơn vị đầu tư cùng thi công dự án. Khu căn hộ đẳng cấp hàng đầu khu vực Mỹ Đình lúc bấy giờ đã hoàn thành đúng tiến độ cam kết chỉ sau 2 năm triển khai, tức tháng 10/2019.

Tại sự kiện bàn giao, không ít khách hàng tỏ ra hài lòng và vui mừng khi được chính thức dọn về cơ ngơi mới, khởi đầu cho cuộc sống hiện đại, văn minh và đặc biệt là môi trường phát triển hoàn hảo cho thế hệ mầm non tương lai.

2 tòa nhà 25 tầng được thiết kế hiện đại và linh hoạt với nhiều mặt thoáng. Giúp cư dân tận hưởng không gian sống thoáng đãng, mát mẻ nhờ những làn gió mát tự nhiên hài hòa luôn ngập tràn căn phòng. Thêm vào đó là sự có mặt của logia rộng giúp tận dụng ánh nắng Mặt trời để phơi quần áo và đón ánh sáng, tiết kiệm năng lượng.


0989916684
Liên hệ