Mặt bằng & căn hộ Florence

Chung cư Florence 28 Trần Hữu Dực Mỹ Đình đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn. Quý khách hàng thụ hưởng hàng loạt các hệ thống tiện ích vượt trội như. Trung tâm thương mại, hệ thống bể bơi bốn mùa,...

Đăng bởi:admin | 11/08/23

Chung cư Florence 28 Trần Hữu Dực Mỹ Đình đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn. Quý khách hàng thụ hưởng hàng loạt các hệ thống tiện ích vượt trội như. Trung tâm thương mại, hệ thống bể bơi bốn mùa, khuôn viên cây xanh, không gian xanh rộng rãi phía dưới…Và nơi đây sẽ là nơi vui chơi giải trí và sinh hoạt cộng đồng tạo cho cư dân tại đây có một không gian hữu ích nhất…

Mặt bằng căn hộ Florence

Dự án Florence được thiết kế với diện tích đa dạng, từ 2 đến 4 phòng ngủ để đáp ứng từng nhu cầu của người dân. Kiến trúc dự án hiện đại mang phong cách tân cổ điển từ cảm hứng thành phố Florence nước Italia, dự án nổi bật với gam màu trắng thanh nhã nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Căn hộ Chung cư Florence Mỹ Đình được thiết kế đa dạng các loại diện tích từ 75,3 – 125 m2. Tất cả các căn hộ đều được tiếp xúc ánh sáng và thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ. Điều đặc biệt, tòa nhà được thiết kế theo hình chữ Z chính vì vậy, hành lang có rất nhiều giếng trời được xẻ khe thoáng.

Tòa R1 chung cư Florence Mỹ Đình 

Được bố trí tới 4 thang máy tốc độ cao cùng 2 thang bộ thoát hiểm rộng rãi nên cư dân cùng khách hàng dễ dàng di chuyển cũng như tiện lợi cho sinh hoạt hàng ngày. Với mật độ chỉ khoảng hơn 20 căn/sàn nên khoảng sảnh bên ngoài căn hộ rất rộng và thoáng mát.

Bên cạnh đó, các căn hộ cũng được thiết kế thông minh, hiện đại với sự đa dạng về diện tích tạo điều kiện thuận lợi cho các hộ gia đình có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một không gian sống thật sự phù hợp và đằng cấp cụ thể như:

  • Loại hình căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích lần lượt là: 75m2 – 77m2 – 78m2 – 82m2 – 84m2
  • Loại hình căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích lần lượt là: 99m2 – 101m2 – 125m2
  • Loại hình căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích lần lượt là: 138 đến 156m2.

Dự án có view bốn phía đều thoáng đãng, xanh mát và hợp phong thủy nên có thể đánh giá, Tòa R1 Florence chính là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

Tòa R2 chung cư Florence Mỹ Đình

Với thiết kế tối ưu bằng những vật liệu thân thiện với môi trường cùng sự thông minh trong từng chi tiết sẽ là điểm nhấn lớn khiến cho khách hàng cảm thấy thực sự hài lòng.

Tòa Chung cư Florence Mỹ Đình có tổng chiều cao là 25 tầng với hình ảnh được lấy cảm hứng từ các tòa nhà cao tầng nước Mỹ, với hi vọng có thể giúp cư dân có được cuộc sống tiện nghi, hiện đại và thực sự đẳng cấp.

  • Tầng 1 đến tầng 3 được sử dụng để bố trí trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí
  • Từ tầng 4 đến tầng 9 là khu căn họ Dual Key với mật độ là 22 căn một sàn.
  • Từ tầng 10 đến tầng 24 là khu căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ với mật độ là 18căn một sàn, đây là mật độ lý tưởng dành cho một khu chung cư cao cấp.
  • Tầng 25 là tầng kỹ thuật và khu vườn trên cao.

Tại đó, các căn hộ được bố trí hợp lý để không gian bên trong luôn ngập trành ánh sáng vào ban ngày, mát mẻ thoáng đãng cùng sự bố trí sắp xếp hợp lý của nội thất chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.


0989916684
Liên hệ